Xưởng sản xuất ZITO


Để đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng, nội thất ZITO trực tiếp sản xuất và thi công tại xưởng do chính mình vận hành & quản lý. Tự hào là một trong những đơn vị cùng ngành đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình sản xuất, từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên cao cấp, ZITO không ngừng sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm đa dạng mẫu mã, đảm bảo về thẩm mỹ, và độ bền bỉ theo thời gian.

Quy mô xưởng sản xuất nội thất gỗ ZITO

Nhà xưởng sản xuất ZITO có địa chỉ tại huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội. Quy mô diện tích hơn 4.000 m2, gồm 4 phân khu chính, bao gồm:

  • Khu sản xuất chính
  • Xưởng sơn
  • Kho vật liệu
  • Kho thành phẩm

Để cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất, máy móc thiết bị sản xuất đều được nội thất ZITO nhập khẩu đảm bảo các hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao. Kết hợp với bàn tay khối óc của thợ lành nghề hơn 13 kinh nghiệm thì khâu chọn gỗ cũng đặc biệt được chú trọng. Bởi ZITO hiểu rằng, chỉ có nguồn nguyên liệu tốt mới taọ nên được một sản phẩm chất lượng. Những thớ gỗ được nhập khẩu nguyên khối đã qua quá trình tẩm sấy kỹ càng, giúp hạn chế tối đa khả năng kháng mối mọt cong vênh trong quá trình sử dụng.

Video thực tế khám phá nhà máy sản xuất  ZITO

Thị trường nội thất ngày càng phát triển, để có được sự thành công, ZITO luôn đặt ra và tuân thủ theo đúng sứ mệnh: “Cung cấp những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và những chính sách hậu mãi đảm bảo nhất cho người Việt”

Hiện tại ZITO đã làm nên tên tuổi với hệ thống 5 showroom trải rộng khắp miền Bắc cùng đội ngũ 250 nhân viên tận tâm, nhiệt huyết. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới!