Thợ gỗ ZITO: Đã hơn 13 năm “làm bạn đời” với gỗ óc chó


Từ những ý tưởng sáng tạo của KTS, để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo xứng tầm, thợ gỗ ZITO luôn đặt hết tất cả tâm huyết của mình trong từng công đoạn sản xuất. Trên hết, chính là niềm đam mê với chất liệu gỗ óc chó – “người bạn đời” gắn bó cùng nhau đã 13 năm – kể từ khi chất gỗ thượng hạng bắt đầu du nhập về Việt Nam.

Hành trình hơn một thập kỷ khám phá

Bên cạnh sự giúp đỡ của hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại, để chế tác nên một món đồ nội thất tại ZITO, hầu hết các công đoạn tại nhà xưởng đều được thực hiện thủ công bởi bàn tay tài hoa của người thợ gỗ. Và phải yêu phải say mê nhường nào mới có thể đạt đến sự thấu hiểu, đem đến “cái hồn” sống động trong từng phiến gỗ óc chó?

Đó là hành trình hơn một thập kỷ không ngừng mày mò, tìm hiểu một cách nghiêm túc, trách nhiệm để nâng cao tay nghề. Giờ đây, thợ gỗ ZITO đã có thể tự tin tạo nên những đường nét hoàn hảo, tinh tế, tỉ mỉ và hoàn toàn khác biệt cho từng sản phẩm.

Và những dấu ấn khẳng định thương hiệu đẳng cấp

1. Công khai quá trình Vanh gỗ sofa bởi thợ gỗ ZITO 

2. Quy Trình Sơn Tại Nội Thất ZITO – Tỉ Mỉ Đến Từng Chi Tiết

Khác biệt từ chất liệu gỗ óc chó, cùng với sự chau chuốt tỉ mỉ và cái tâm với nghệ của nghệ nhân, nội thất ZITO luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, độc bản, dẫn đầu xu hướng. Để khám phá và sở hữu những “tác phẩm’ nội thất  xứng tầm chủ nhân, quý vị vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Trụ sở chính: Tầng 1,2 Tòa Nhà Thăng Long Tower – 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 0949.36.4111
  • Bảo hành: 0949.36.4111
  • Đại lý: 0949.36.4111
  • Email: noithatzito@gmail.com
  • Website: https://noithatzito.com/

2 bình luận cho “Thợ gỗ ZITO: Đã hơn 13 năm “làm bạn đời” với gỗ óc chó”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *